Friday, January 6, 2012

4 cách đơn giản giúp đàn ông sung mãn

4 cách đơn giản giúp đàn ông sung mãn

Cập nhật: 25/12/2011 | 10:40:20 PM
Có rất nhiều cách để đàn ông vận dụng nhằm giúp "chuyện ấy" sung mãn hơn và động tác ngáp vào mỗi buổi sáng cũng là bí quyết hỗ trợ đắc lực, nếu bạn thực hiện đúng cách.
1. Ngáp mỗi buổi sáng
Các chuyên gia đã chỉ ra, khi ngáp cơ thể sẽ sản xuất một chất gọi là oxit nitric, đưa vào não, giúp kiểm soát hơi thở và năng lượng cần thiết để vận chuyển đến "cậu nhỏ". Vì vậy, vào buổi sáng sớm, ngáp đi kèm với hơi thở sâu có thể kích hoạt các cơ quan trong cơ thể, nhờ đó lượng lớn oxit nitric được vận chuyển đến "cậu nhỏ", khiến bạn muốn “yêu” ngay thời điểm này.

Hơn thế, khi cơ thể còn đang ngái ngủ vào sáng sớm, ngáp còn giúp các cơ, chi tỉnh giấc đặc biệt là vùng eo, xương chậu… vì vậy hãy nhớ ngáp và hít một hơi thật sâu, sảng khoái sẽ hỗ trợ chuyện chăn gối của bạn nhiều hơn.

2. Nên ăn hải sản vào bữa trưa

Khi cơ thể một người đàn ông thiếu hụt iốt dễ xảy ra rối loạn chức năng tình dục, ham muốn tình dục thấp. Và thời gian ăn trưa là lúc tốt nhất để các quý ông bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là hai thực phẩm dưới đây:

Rong biển: rong biển rất giàu iốt, quan trọng còn giúp cơ thể đỡ mệt mỏi khi áp lực về việc cân bằng chức năng tình dục ở mỗi đàn ông. Rong biển cũng chứa chất đạm, ít chất béo, dễ hấp thu. Vì vậy hãy bắt đầu bữa trưa bằng một bát súp rong biển.

Ăn cá: Cá giàu axit nucleic, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sản xuất tinh trùng. Mỗi ngày vào buổi trưa hãy chọn một loài cá nhỏ để thưởng thức, có thể đảm bảo lượng axit nucleic trong cơ thể để các “chiến binh” của bạn hoạt động sung sức hơn.

3
. Vận động ngón chân sau bữa tối

Ngón chân, các cơ bắp ở chân cũng liên quan mật thiết đến sự thúc đẩy lưu thông máu, dồn máu đến "cậu nhỏ", qua đó kéo dài thời gian cương cứng. Tốt nhất sau bữa tối, bạn hãy dành 3 phút tập luyện cho ngón chân. Rất đơn giản, chỉ cần co duỗi, lên xuống nhịp nhàng.

4. Matxa quanh rốn trước khi ngủ

Dành 5 phút matxa hàng ngày có thể giúp cho khí và máu lưu thông máu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất testosterone và thúc đẩy ham muốn. Đặc biệt, bạn hãy chà xát hai lòng bàn tay cho thật nóng, rồi matxa quanh rốn theo vòng tròn vừa giúp ngủ ngon, vừa giúp bạn mạnh mẽ hơn.
Theo Dân Việt

_________________________________________________________________________________

Bài tập cho bụng dưới săn khỏe

Cập nhật: 29/12/2011 | 1:14:14 PM
Bụng dưới rất khó tập, rất khó khăn mới có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa “đọng” lại ở vùng này.
Cơ bụng được chia làm hai phần là bụng trên và bụng dưới. Đa số mọi người đều cho rằng những bài tập bụng trên luôn mang đến kết quả dễ nhận biết, không giống như bụng dưới. Bụng dưới rất khó tập, rất khó khăn mới có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa “đọng” lại ở vùng này. Nhiều người tập bụng dưới nhưng mãi không thấy có sự chuyển biến rõ rệt, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đang tập sai động tác. Cái chưa đủ ở đây có lẽ là sự kiên trì và một vài điều cần lưu ý trong các bài tập.


1. Nằm ke bụng đổi chân

Tư thế ban đầu: Nằm thẳng lưng trên sàn với hai tay đặt dưới mông, nâng chân thẳng đứng, hóp bụng để phần cơ bụng phát lực trong quá trình thực hiện động tác. Từ từ hạ chân phải xuống (giữ chân thẳng) đồng thời giữ chân trái ở vị trí ban đầu. Gót chân phải gần chạm sàn thì đưa chân phải về vị trí cũ đồng thời hạ chân trái xuống từ từ. Cứ như vậy lặp lại khoảng 15 lần mỗi chân.

2. Nằm ke bụng chân vuông góc


Tư thế ban đầu: Nằm thẳng lưng trên sàn, hai tay đặt dưới mông. Nâng hai chân vuông góc với sàn, sau đó gập cẳng chân tạo góc 90 độ với đùi, hai đầu gối khép chặt. Hóp bụng để cơ bụng phát lực trong quá trình tập luyện. Từ từ hạ hai chân xuống, giữ nguyên góc và đầu gối khép chặt, cho tới khi hai bàn chân gần chạm sàn thì đưa đầu gối về phía ngực đồng thời xiết chặn phần cơ bụng để tạo lực thực hiện động tác này. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

3. Nằm ke bụng thẳng chân


Nằm thẳng lưng với hai tay đặt dưới mông, hai chân vuông góc với mặt sàn. Dùng lực ở cơ bụng (luôn hóp bụng) để hạ chân thật chậm xuống cho tới khi gót chân gần chạm mặt sàn thì giữ lại vài giây, sau đó đưa chân về vị trí ban đầu. Lặp lại 12 lần.

Nếu bạn có vấn đề với phần lưng dưới, cần trao đổi với bác sĩ và huấn luyện viên cá nhân trước khi thực hiện động tác này. Bác sĩ sẽ kiểm tra và đảm bảo bạn có thể thực hiện được bài tập này hay không. Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có những thay đổi trong động tác để lực tác động lên lưng dưới không gây chấn thương hoặc sẽ chuyển sang động tác khác có tác động tương tự.

Trước khi đi vào chi tiết những bài tập, có lẽ mọi người cần nắm rõ một số điều căn bản. Điều đầu tiên bạn cần phải hiểu đó là tập bụng dưới không thể hiện kết quả ở việc phần mỡ ở vùng này sẽ giảm sút trông thấy. Để giảm mỡ ở vùng này, bạn cần phải thực hiện những bài tập giảm mỡ toàn cơ thể, đó là điều căn bản bạn cần lưu ý. Nếu phần bụng dưới của bạn có nhiều mỡ thừa, có thể khẳng định rằng những bài tập bụng dưới tốt nhất cũng không giúp ích được gì nhiều cho bạn.

Nhưng điều này không có nghĩa những bài tập bụng dưới sẽ trở thành thừa thãi bởi nếu bạn thực hiện đúng những động tác tập cơ bụng, bạn sẽ giúp cơ thể làm quen với những cường độ tập luyện nặng nhọc, đồng thời phần cơ bụng sẽ khỏe hơn, bạn sẽ nhìn thấy kết quả của quá trình khổ luyện sau khi giảm bớt được tỉ lệ mỡ trong cơ thể. Để giảm mỡ toàn thân bạn cần kết hợp giữa việc rèn luyện sức bền, một số bài tập cardio đặc biệt (aerobic, body pumps,…) và đặc biệt quan trọng là phải có chế độ ăn uống hợp lý. Điều này sẽ được nhắc đến trong một số báo khác.

Điều nữa cần lưu ý cho bài tập bụng đó là cơ bụng khác với các nhóm cơ khác trên cơ thể nên quá trình tập cũng khác. Nếu như bạn tập bắp tay trước, bạn thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần lặp áp dụng với các động tác khác nhau. Với cơ bụng dưới bạn cần thực hiện những bài tập nối tiếp nhau. Ví dụ dưới đây có 3 động tác, bạn hãy thực hiện cả 3 động tác một lượt (mỗi động tác một hiệp), nghỉ một chút giữa các động tác rồi sau đó lặp lại từ đầu. Thực hiệp 3 hiệp những động tác này.

Những điều cần lưu ý:


+ Đếm từ 1-3 trong quá trình nâng chân hoặc hạ chân, giữ chân ở vị trí gần chạm mặt sàn trong vòng 1-2 giây. Tất cả các cử động đều diễn ra thật chậm.

+ Điều quan trọng là chất lượng chứ không phải số lượng. Cần phải đảm bảo bạn sử dụng cơ bụng để nâng hoặc hạ chân trong suốt bài tập. Bạn phải cảm nhận được cơ bụng mình đang hoạt động (căng cứng) trong suốt bài tập.

+ Bài tập đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn thực hiện 15 lần lặp cho mỗi động tác nhưng nếu bạn mới bắt đầu thì hãy thực hiện hết sức của mình, miễn sao bạn thực hiện đúng kỹ thuật. Khi đã quen rồi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều hơn 15 lần lặp.

+ Bạn nên thực hiện bài tập với cơ bụng dưới ngay sau khi khởi động hoặc sau khi chạy 5-10 phút.

+ Điều cuối cùng cần lưu ý, bạn phải thật sự kiên trì và không được nóng vội. Cho dù bạn chưa thấy những biến chuyển sau một thời gian tập luyện ngắn thì thực tế bạn đã khỏe và dẻo dai hơn rất nhiều rồi đấy.

Theo Đẹp

_________________________________________________________________________________

Những bài tập giúp nam giới kéo dài thời gian xung trận

Cập nhật: 28/12/2011 | 1:35:22 PM
Hãy thử tập luyện một vài hoặc tất cả các môn dưới đây để tăng cường kĩ năng, sức bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt trong chuyện yêu.
1. Tập tạ

Tập tạ khiến cơ thể bạn sản sinh testosteron, vốn được xem yếu tố quyết định về ham muốn tình dục ở nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy các bài tập với cường độ cao trong thời gian ngắn như tập tạ có thể làm tăng nồng độ testosteron.

2. Kegels

Tập Kegels được coi là một môn thể thao giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục vì những bài tập này giúp tăng sức bền và củng cố các cơ xương vùng chậu.

3. Yoga

Bạn muốn làm mới đời sống tình dục bằng cách thử nghiệm vài tư thế mới? Tập luyện yoga sẽ giúp bạn tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn thông qua việc hỗ trợ cơ thể thử những tư thế sáng tạo mới mang lại sự thích thú tột đỉnh cho bạn trong đời sống tình dục. Yoga sẽ giúp bạn tăng tính linh hoạt và kết quả là giúp cải thiện đáng kể khản năng yêu.

4. Đi bộ nhanh

Trong một nghiên cứu gồm 31.000 nam giới độ tuổi trên 50, các nhà nghiên cứu Havard phát hiện ra rằng các bài tập aerobic giúp giảm 30% nguy cơ rối loạn cương dương. Đi bộ nhanh được cho là giúp giảm nguy cơ này bằng cách tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Các hoạt động mạnh như chạy, đi bộ nhanh cũng có thể làm giải phóng endorphins và giúp bạn thư giãn hơn, qua đó giúp tăng cường hoạt động tình dục.

5. Bơi lội
Theo một nghiên cứu khác của Havard gồm 160 người thì những người ở độ tuổi 60 thường xuyên bơi lội cho biết có đời sống tình dục tương đương với những người ở độ tuổi 40. Do hoạt động tình dục cũng là hoạt động đòi hỏi sức bền và môn bơi cự li dài có thể giúp bạn trở nên dẻo dai và bền bỉ.

Bơi ít nhất 30 phút, 3 lần/tuần sẽ tăng sức bền của bạn trong cuộc yêu. Bơi cũng là một hoạt động tuyệt vời giúp giảm cân và có tác dụng tích cực đối với chuyện yêu. Một nghiên cứu mù đôi ngẫu hóa gồm 110 nam giới béo phì mắc chứng rối loạn cương dương cho thấy việc giảm 10% trọng lượng cơ thể giúp cải thiện đáng kể chức năng tình dục ở 1/3 số người tham gia nghiên cứu. Và không có gì ngạc nhiên khi việc giảm cân sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc và khiến bạn trở nên hấp dẫn trong mắt nửa kia của mình. Kết quả là: chuyện yêu sẽ trở nên tuyệt vời hơn bạn tưởng.

Hãy thử tập luyện một vài hoặc tất cả các môn trên để tăng cường kĩ năng, sức bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt trong chuyện yêu. Đối tác của bạn sẽ bị chinh phục bởi khả năng yêu của bạn, và một lợi ích thiết thực khác đó là cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh và săn chắc hơn.
Theo An Ninh Thủ Đô


_________________________________________________________________________________

Những điều cần biết về ung thư dương vật

Cập nhật: 21/12/2011 | 3:28:51 PM
Ung thư dương vật là một căn bệnh hiếm gặp nhưng nguy cơ mắc phải đủ khiến bất kỳ ai cũng phải lo lắng. Ung thư dương vật có thể ảnh hưởng đến lớp da và cả phần đầu của dương vật.
Ảnh minh họa

Chúng rất dễ nhận biết bằng mắt thường và có những dấu vết xuất hiện khá rõ ràng trong giai đoạn đầu. Nhờ những dấu hiệu này mà việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp chữa trị được dễ dàng hơn. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ phát hiện ra căn bệnh này ở thời kỳ sớm nhất, khi vừa mắc bệnh.

Những triệu chứng và các giai đoạn phát triển của bệnh ung thư dương vật

Ở giai đoạn đầu tiên, bệnh được biểu hiện qua các triệu chứng như xuất hiện những cơn đau nhẹ hoặc sự thay đổi bất thường của màu da ở bộ phận dương vật, phần đầu dương vật có thể to lên. Một số triệu chứng khác bao gồm những tổn thương, chảy máu hoặc mủ.

Trong giai đoạn tiếp theo, bệnh ung thư sẽ tấn công vào các tuyến và tế bào bên trong. Giai đoạn thứ ba bắt đầu bằng việc tế bào ung thư lan sang các hạch bạch huyết và hạch háng. Ở giai đoạn bốn và giai đoạn cuối, bệnh ung thư sẽ lan rộng ra khắp dương vật và những khu vực khác xa hơn.

Nguyên nhân gây ra ung thư dương vật

Quan điểm phổ biến nhất cho rằng căn bệnh ung thư dương vật thường xảy ra ở nam giới trên 50 tuổi, những người đã không có sự phòng ngừa và không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho phần bao quy đầu bên dưới dương vật. Loại vi-rút HPV (loại vi-rút lây truyền qua đường tình dục, có thể ảnh hưởng đến con người) cũng được cho là có mối liên quan đến bệnh ung thư dương vật. Bựa sinh dục, tình trạng hình thành lớp chất nhầy khá dày, xảy ra do dương vật không được vệ sinh sạch sẽ cũng được xem là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật.

Chẩn đoán về ung thư dương vật

Một mối nguy hiểm đặc biệt và hơi khác thường có liên quan đến bệnh ung thư dương vật là căn bệnh này rất dễ lây lan sang các hạch bạch huyết do chúng nằm quá gần dương vật. Đây là vấn đề khá nghiêm trọng vì hệ thống hạch bạch huyết là một trong những cơ quan có nhiệm vụ giúp cơ thể đánh bại sự viêm nhiễm. Nếu bác sĩ đã có nghi ngờ về tình trạng ung thư, họ phải tiến hành sinh thiết (hay còn gọi là trích mô). Sinh thiết có thể được tiến hành bằng giải phẫu một phần hoặc giải phẫu cắt toàn phần và chọc hút sinh thiết FNA (là phương pháp chọc hút tế bào bằng kim nhỏ). Ung thư dương vật là căn bệnh hiếm gặp. Các báo cáo thống kê cho thấy chỉ có 1500 trường hợp mắc bệnh ở Hoa Kỳ và 400 trường hợp ở Anh mỗi năm.

Phân loại bệnh ung thư dương vật

Ung thư tế bào biểu bì và tế bào hình vẩy là những dạng ung thư dương vật phổ biến nhất. Chúng được xếp vào dạng khối u lành, không độc và có thể phát triển ở bất kỳ vị trí nào trên dương vật mặc dù thông thường, chúng vẫn được tìm thấy nhiều ở bao quy đầu.

Ung thư tế bào đáy của dương vật là tình trạng ung thư xuất hiện dưới các tế bào hình vẩy, nằm trên tế bào đáy. Đây cũng là những khối u không ác tính và rất hiếm gặp, thường chỉ chiếm khoảng 2% trong các dạng ung thư dương vật.

Ung thư ở lớp da sâu nhất bên trong cơ thể có chứa tế bào biểu bì tạo hắc tố, vốn là nơi sản xuất ra các hắc tố của da, quyết định đến màu sắc của làn da. Đây được xem là dạng trầm trọng nhất của các dạng ung thư dương vật.

Sa-côm là dạng ung thư rất hiếm gặp, thường được gọi là ung thư mô liên kết. Dạng ung thư này phát triển trong các cơ và mạch máu chịu trách nhiệm kết nối dương vật với cơ thể, chỉ chiếm khoảng 1% trong các dạng ung thư ở cơ quan này.
Ảnh minh họa

Phương pháp điều trị ung thư dương vật

Việc điều trị sẽ dựa trên khu vực phát triển của bệnh ung thư, kích thước cũng như giai đoạn phát triển bệnh. Điều kiện sức khỏe thông thường của bệnh nhân cũng là một trong những yếu tố quyết định phương pháp điều trị thích hợp. Cũng như những căn bệnh ung thư khác, những phương pháp điều trị bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nếu căn bệnh đã được ngăn chặn lại hoặc chỉ mới ở  giai đoạn đầu, dương vật có thể được giữ lại hoặc chỉ loại bỏ một phần và sau đó sẽ được phục hình lại. Trong trường hợp căn bệnh chỉ nằm ở giai đoạn đầu và một phần nhỏ trên bề mặt dương vật bị ảnh hưởng thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu đơn giản cũng đủ khiến cho những tế bào ung thư còn sót lại phát triển.

Phương pháp phẫu thuật sẽ được lựa chọn dựa trên yếu tố gồm giai đoạn phát triển của bệnh, bao quy đầu, khả năng loại bỏ một phần những khu vực bị ảnh hưởng và phần da bên ngoài, những vùng phụ cận nhằm ngăn ngừa căn bệnh lây lan. Đây được gọi là việc cắt bỏ cục bộ trên diện rộng. Tùy thuộc vào sự lan truyền của căn bệnh mà các hạch bạch huyết sẽ được quyết định rằng có cần thiết phải cắt bỏ hay không. Trong tất cả mọi trường hợp, việc phục hình lại dương vật là điều không quá khó.

Ở những trường hợp quá nặng, khi bệnh ung thư đã lan rộng ra nhiều nơi trên dương vật thì việc cắt bỏ toàn bộ dương vật là điều cần thiết. Tình trạng này được gọi là thủ thuật cắt bỏ dương vật. Sau khi cắt bỏ hoàn toàn dương vật vẫn có thể tiến hành phục hình lại cơ quan quan trọng này.

Các hình thức xạ trị khác nhau được sử dụng trong nhiều ngày để điều trị ung thư dương vật dựa trên vị trí phát bệnh, sự phát triển và giai đoạn mắc bệnh. Đôi khi, những hạt phóng xạ nhỏ được cấy dưới da và sẽ lấy ra sau một vài ngày. Cách điều trị này được gọi là liệu pháp tia phóng xạ để gần hoặc xạ trị nội. Phương pháp này được sử dụng khi những khu vực nhỏ cần sự phóng xạ cực mạnh.

Những ảnh hưởng sau khi áp dụng các phương pháp điều trị ung thư như xạ trị hoặc hóa trị có thể gây ra sự tàn phá rất lớn và trong nhiều trường hợp cần có sự bàn bạc, trao đổi ý kiến giữa bác sĩ và người bệnh. Rụng tóc, sạm da, buồn nôn, dương vật bị co rút chính là những hậu quả của các phương pháp điều trị này. Phương pháp điều trị ung thư cuối cùng chính là PDT - liệu pháp quang động, sử dụng chùm tia la-ze và một loại thuốc nhạy cảm với ánh sáng để phá hủy các tế bào ung thư cục bộ. Đây là một phương pháp tương đối mới và vẫn chưa được xem là phương pháp điều trị bệnh ung thư dương vật.

Nếu cảnh giác và tuân thủ việc vệ sinh đúng cách, vấn đề ngăn ngừa căn bệnh ung thư dương vật là điều nằm trong tầm tay. Nhiệm vụ của bạn là phải thường xuyên theo dõi bản thân và nhận biết ngay bất kỳ sự thay đổi nào của cơ thể để có thể dễ dàng phát hiện ra bệnh ở giai đoạn sớm nhất.

Theo PNO
No comments:

Post a Comment